• banner tin tuc 01
  • Banner tin tưc 02

Facebook Việt Nam đã cho phép livestream hai người cùng lúc

  Tính năng Livestream 2 người cùng lúc sẽ cho phép bạn có thể mời thêm 1 người bạn đang xem livestream cùng tham gia phát trực tiếp với mình. Có thể nói, tính năng này làm cho livestream của Facebook tuyệt vời hơn rất nhiều! 

Bạn có thể mời 1 người bạn ở bất kỳ đâ u cùng tham gia, thực hiện một cuộc phỏng vấn từ xa và những buổi livestream sẽ trở nên thú vị hơn, bớt “tự kỷ” khi chỉ có 1 mình. Anh chị em bán hàng có thể cùng tương tác với khách hàng , hoặc phỏng vấn chia sẽ kinh nghiệm với khách cũ để câu khách hàng mới

Video livestream test tính năng live 2 người cùng lúc​

Thật ra tính năng này đã có mặt từ khá lâu nhưng chỉ dành cho người nổi tiếng trên thế giới mà thôi! Tại Việt Nam, tính năng này lại giới hạn chỉ cho một số người nổi tiếng dùng thử. Thời điểm đó, mình cũng có theo dõi một số livestream như vậy và cảm thấy người theo dõi livestream sẽ cảm thấy thích thú hơn hẳn bởi họ sẽ có thể tương tác ở một mức cao hơn, gần hơn với người phát livestream.


Và cuối cùng, sau một thời gian thử nghiệm, cách đây vài ngày, tính năng này đã chính thức “mở cửa” cho tất cả người dùng mà không còn phân biệt đối xử nữa. Đến thời điểm hiện tại, cả người dùng Android lẫn iOS đều đã có thể trải nghiệm. 

Các bạn chỉ cần vào phát trực tiếp như bình thường, sau khi có người xem và người đó comment thì bấm vào tên người đó. Họ sẽ nhận được thông báo mời phát trực tiếp. Trong khi livestream, các bạn có thể chọn lựa giữa hai chế độ gồm Picture-in-picture để giữ mình vẫn là “trung tâm” hoặc chia đôi màn hình để cùng san sẻ với người kia.

Ngoài ra, khi đã mời 1 người bạn cùng live rồi, bạn cũng hoàn toàn có thể “bye” người bạn đó để mời một người bạn khác mà không cần bắt đầu lại livestream.Tin chắc rằng với việc tính năng này được phổ biến rộng thì sẽ có rất nhiều video live đặc sắc đây

Xem thêm thủ thuật fanpage tại đây
Bài viết khác