• Banner dich vu 01
  • Banner dich vu 02

Facebook Seeding

Dịch vụ facebook seeding giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, tạo dựng niềm tin với khách hàng, xây dựng hệ thống các phản hồi tích cực từ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của doanh  nghiệp.


Facebook seeding là gì?

Ngày nay, người ta đã quen với việc “người người dùng facebook, nhà nhà dùng facebook”. Facebook không chỉ là nơi chia sẻ của cộng đồng mà còn là kênh bán hàng vô cùng hiệu quả. Vậy Facebook Seeding là gì? Seeding facebook là dịch vụ xây dựng các bài viết, nội dung để gieo mầm thông điệp tốt đẹp thông qua mạng xã hội facebook nhằm truyền tải được thông điệp mạnh mẽ. Nói cách khác Seeding Facebook giúp tạo niềm tin cho khách hàng trước khi họ quyết định mua sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Mục tiêu của seeding facebook

Mục  tiêu của hoạt động này là nhằm đẩy cao tầm phủ sóng thương hiệu doanh nghiệp trên facebook bằng việc hướng tới xây dựng và phát triển một cộng đồng Fan rộng lớn, tự nguyện tham gia, tương tác, chia sẻ các thông tin, hình ảnh, thông điệp mà doanh nghiệp muốn đích tới. Thông qua đó, Hamisa sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ thân thiết, gần gũi hơn giữa thương hiệu với các thành viên facebook nhằm tạo môi trường chia sẻ, bình luận cởi mở, tích cực với luồn thông tin 2 chiều để từ đó phát triển thêm các mối quan hệ mới, đối tác mới, cơ hội kinh doanh mới.

Hiểu về công cụ seeding facebook

- Bạn có tự hỏi vì sao mỗi post trên fanpage bạn chạy quảng cáo có tới hàng nghìn lượt like nhưng lại chỉ có vài comments thưa thớt?
- Bạn nghĩ thế nào khi cộng đồng facebook đang bàn luận về doanh nghiệp của bạn với những thông tin vô cùng tích cực ?

- Bạn muốn PR thương hiệu của mình một cách hết sức tự nhiên, “ không hề” quảng cáo nhưng vẫn tạo ra doanh thu?
---------------------------------------------------------------------------------

Hãy để Tư vấn thương hiệu Hamisa giúp bạn thực hiện điều này. Là Công ty đầu tiên tiên phong trong lĩnh vực Facebook seeding, Forum seeding, Youtube seeding .., Hamisa tự hào mang lại cho Quý Doanh nghiệp giải pháp seeding trên fanpage với báo giá như sau:

Báo giá dịch vụ seeding facebook

 
Facebook Seeding
 
Nội dung thực hiện
 
Chi phí
 
Hình thức
 
seeding
- Seeding dạng thảo luận : Tạo ra những comments đối thoại xoay quanh nội dung của post trên facebook, từ đó dẫn dắt nội dung seeding theo hướng có lợi cho thương hiệu
 
 
 
 
 
 
5,000,000 vnđ/tháng
 
- Seeding dạng hỏi đáp : Tạo ra các comments hỏi đáp ấn tượng với mục tiêu chính là gây sự chú ý và tò mò cho người đọc theo hướng tích cực để Admin fanpage trả lời
- Seeding dạng tư vấn: Tạo  ra các comments mang tính trải nghiệm thực tế nhằm cung cấp những kiến thức định hình cần thiết và bổ ích về SPDV cho người đọc.
 
Nội dung
 
Seeding
- Thông qua trước định hướng seeding facebook với đối tác
- Xây dựng contents seeding xoay quanh nội dung post nhưng phải hướng đến các mục tiêu chung của thương hiệu hoặc SPDV như: chất lượng, uy tín, sự chuyên nghiệp….
- Các comments seeding có văn phong  đa dạng, đảm bảo tính khách quan, có lợi cho thương hiệu
- Tạo “hiệu ứng đám đông” dẫn dắt luồng comments trên fanpage
 
Cam kết
- Nick seeding cho fanpage phải có tương tác như người thật về like, comment, share trong các post trên tường
- Seeding  thủ công 100% bằng người thật, tuyệt đối không sử dụng các phần mềm ảo
- Đạt tổng 500  comments seeding/fanpage + 30 review 5 sao cho fanpage
- Hỗ trợ tăng like post hoặc share post khi seeding


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty CP Tư vấn và Truyền thông Hamisa Quốc tế

VP: Tòa nhà B6 - Đường Chùa Nhân Mỹ - Mỹ Đình I - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel: 04. 6260 4027 – Hotline: 09199.111.84

Email: hamisaquocte@gmail.com hoặc info@hamisa.com.vn

 Website: http://hamisa.com.vn 

 

 

 

 

 

 


Bài viết khác