• Banner dich vu 01
  • Banner dich vu 02

Quảng cáo hiệu quả nhất

Sau nhiều năm chuẩn bị chu đáo về tiềm lực, Hamisa tự tin xây dựng được một mạng lưới các đối tác với những giải pháp quảng cáo độc đáo và mới lạ, linh hoạt về chi phí, quản lý dễ dàng và tối ưu hóa ngân sách quảng cáo cho bạn.
 Hamisa có một đội ngũ các chuyên gia thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này nên có thể đưa ra được sự tư vấn chính xác nhất dành cho doanh nghiệp bạn. Trước khi bắt đầu cho một chiến dịch quảng cáo, chúng tôi sẽ thực hiện thu thập tư liệu về doanh nghiệp của bạn và tiến hành phỏng vấn sâu để đưa ra một bản đánh giá thực trạng hoàn toàn miễn phí. Dựa trên sự thống nhất của bạn về bản báo cáo này, chúng tôi mới tiến hành tư vấn và phân ra làm một số giai đoạn để doanh nghiệp tiến hành từng bước, thấy hiệu quả mới tiếp tục làm và liên tục điều chỉnh.
 
Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ khó khăn với khách hàng về chi phí, hình thức thanh toán và nhân sự cũng như các vướng mắc trong nội bộ về nhận thức. Các dịch vụ của chúng tôi được chia làm thành các giai đoạn và được thanh toán dần dần dựa theo giai đoạn để doanh nghiệp không gặp khó khăn về tài chính. Trong bất cứ trường hợp nào cần phải sửa chữa, bổ sung, chúng tôi đều có mặt ngay lập tức để cùng tiến hành tháo gỡ mọi khó khăn.
 
Phương châm của Hamisa: “Thành công của khách hàng là cách tạo dựng thương hiệu tốt nhất cho chúng tôi”.
 
Các dịch vụ quảng cáo chủ yếu của Hamisa:
pr báo chí
* Nhận đặt bài PR/banner quảng cáo trên báo mạng, báo in:
Công ty Hamisa Quốc tế chúng tôi có lợi thế trong loại hình dịch vụ quảng cáo, đặc biệt là các hình thức quảng cáo trực tuyến với số lượng lớn và có mức giá ưu đãi cao so với các nhà cung cấp khác trên thị trường. Hamisa sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp bạn đặt chỗ trên những website lớn, lượng truy cập cao đúng ngành nghề, hướng tới đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.
 
Đặt chỗ quảng cáo là dịch vụ đặt banner (hoặc là bài PR) theo thời gian (tuần/tháng/năm) nhằm nâng cao sự nhận biết thương hiệu, các liên kết giữa khách hàng với doanh nghiệp đồng thời thông qua đó tăng cường hiệu quả kinh doanh.  Hãy liên hệ với Hamisa để được tư vấn tốt nhất với các kênh quảng cáo hiệu quả, xác thực và một nguồn chi phí không thể hợp lý hơn.
 
* Quảng cáo ngoài trời/Outdoor Billboard
 
Hamisa hợp tác cung cấp dịch vụ đặt các vị trí quảng cáo biển lớn, pano, áp-phích ngoài trời mang đến hiệu quả tiếp thị cao nhất cho khách hàng tại các tuyến phố trọng điểm, các ngã tư đông đúc và các trục đường giao thông huyết mạch, các sân bay, bến cảng … tại các thành phố lớn và các địa phương trên cả nước. Chúng tôi sở hữu những vị trí quảng cáo ngoài trời “đắc địa”, có dịch vụ triển khai thi công, xây lắp nhanh chóng, chính xác, hiệu quả cao tương ứng với mức giá mà doanh nghiệp bạn có thể hài lòng.
 
* Quảng cáo từ khoá/Adwords
Hiện nay, các hình thức quảng cáo trên Google đang rất được ưa chuộng bởi có đến 90% cư dân mạng đều sử dung công cụ tìm kiếm thông minh toàn cầu này. Thậm chí, trong giai đoạn kinh tế khó khăn hiện nay, việc quảng cáo trên Google, nhất là hình thức Google adwords cho phép thương hiệu và webiste công ty bạn hiển thị trong top 3 trang nhất của Google đang rất thịnh hành vì có tính hiệu quả cao mà chi phí lại hết sức hợp lý. 

Hamisa cung cấp dịch vụ Google adwords theo các gói 5 từ khóa, 10 từ khóa, 15 từ khóa …… Việc lựa chọn từ khóa sẽ được tiến hành theo các bước sau:
 
pr báo chí
 
Hamisa cam kết bảo hành 24/7.
 
* Các hình thức quảng cáo đặc thù khác/ Exclusive Advertising

Hamisa có những ý tưởng quảng cáo độc đáo riêng hoặc thực hiện quảng cáo theo ý tưởng và yêu cầu của doanh nghiệp bạn. Từ quảng cáo trên các phương tiện công cộng và cá nhân, quảng cáo mobile, quảng cáo trên các thiết bị di động, quảng cáo trên máy bay, quảng cáo hệ thống trạm xăng, LCD, LED... Hãy cho chúng tôi biết đối tượng của bạn hướng đến là ai và ngân sách của bạn thế nào, chúng tôi sẽ đem đến giải pháp tối ưu nhất cho thương hiệu của bạn. 

Bài viết khác