• Banner giơi thiệu 01
  • Banner giơi thiệu 02

Người Hamisa


Hamisa - Nơi hội tụ của tinh thần doanh nghiệp

Ngay từ những ngày thành lập, Hamisa đã rất mực chú trọng đến việc đào tạo và phát huy tối đa khả năng phát triển của mọi thành viên trong công ty. Hamisa cam kết mang lại cho bạn cơ hội được phát triển toàn diện, giúp bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn để không ngừng vươn tới những đỉnh cao trong nghề nghiệp của mình.
 
Hamisa tin rằng, chỉ có học hỏi không ngừng mới có thể cạnh tranh trong kinh doanh và đạt được sự thành công bền vững cho mỗi thành viên Hamisa nói riêng và cho toàn bộ công ty nói chung. Do vậy, bên cạnh việc xây dựng một đội ngũ lao động trẻ, năng động, chuyên nghiệp và cầu thị, Hamisa luôn quan tâm sát sao đến việc tìm tòi và nuôi dưỡng tài năng để có được những giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất, giúp đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng và mở rộng thị trường.
 
Mỗi thành viên tại Hamisa Quốc Tế, dù là lãnh đạo hay nhân viên, tất cả đều là những “hạt nhân” trọng yếu được liên kết và gắn bó với nhau một cách chặt chẽ và nhất quán. Nhờ vậy, Hamisa đã tạo dựng được cho mình một sức mạnh mang tính động lực để vượt qua mọi khó khăn mà nếu không có nguồn sức mạnh ấy, sự sáng tạo đổi mới của Công ty sẽ lụi tàn.
 
Là thành viên của Hamisa Quốc tế, bạn không chỉ được đánh giá cao và được tưởng thưởng xứng đáng cho những đóng góp cá nhân, mà còn được khuyến khích phát huy năng lực và kiến thức của mình để cùng đồng lòng, chung sức xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tin cậy, tôn trọng lẫn nhau và thực sự hòa đồng.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ TRUYỀN THÔNG HAMISA QUỐC TẾ
Địa chỉ: Tòa nhà B6 - Nhân Mỹ - Mỹ Đình 1 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Website: hamisa.com.vn
Điện thoại: 04.62.60.40.27 - Hotline: 09199.111.84
Email: hamisaquocte@gmail.com hoặc info@hamisa.com.vn 

Bài viết khác