• Banner giơi thiệu 01
  • Banner giơi thiệu 02

Giới thiệu Hamisa

Được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thương hiệu, truyền thông quảng cáo, quản trị kinh doanh và tổ chức sự kiện, công ty cổ phần tư vấn và truyền thông Hamisa Quốc Tế cam kết đưa tâm huyết, sáng tạo và niềm say mê vào từng sản phẩm, dịch vụ để kiến tạo giá trị mới, đích thực cho khách hàng bằng sự nhiệt thành, tận tâm và cầu thị.

Sau một thời gian dài điều tra, nghiên cứu thị trường, chuẩn bị tốt lực lượng tư vấn, đồng thời xác định được một cách chính xác về đặc tính và tiềm năng của thị trường Việt Nam, Công ty tư vấn thương hiệu và truyền thông Hamisa đang tự tin vươn lên theo cách của riêng mình bằng khả năng thích ứng mạnh mẽ và sự sáng tạo vốn có. Chúng tôi có một đội ngũ nhân sự năng động, chuyên nghiệp và tâm huyết để trở thành nguồn sức mạnh động lực giúp Hamisa vượt qua mọi khó khăn, mà nếu không có nguồn sức mạnh ấy, sự sáng tạo đổi mới của Công ty sẽ lụi tàn.
 
Xuất phát từ sự hối thúc sâu sa của việc hợp tác lâu dài, tin cậy với khách hàng, Hamisa đã và đang cung cấp ra thị trường những sản phẩm dịch vụ có tính năng ưu việt, giá cả cạnh tranh cao và hướng trọng tâm vào từng nhóm khách hàng riêng biệt. Các dịch vụ này bao gồm :
 
 Hamisa quốc tế
 
Tại Hamisa, định hướng khách hàng là một yêu sách tối cao, mà thông qua đó, chúng tôi có thể đặt mình vào vị trí của khách hàng nhằm chia sẻ đến cùng những khó khăn, thách thức để cùng họ đi tới thành công lâu dài. Không “xây nhà từ nóc”, Hamisa lặng lẽ thâm nhập vào “ngăn hồ sơ lưu trữ” trong tâm trí khách hàng bằng cách mang đến cho họ những giá trị mới ngay cả khi họ chưa nhận ra nhu cầu và đòi hỏi được thỏa mãn.
 
Và rồi, chính sự sáng tạo trong từng sản phẩm cộng với  khả năng hoạch định chiến lược vững mạnh và sự chia sẻ nhiệt thành của Hamisa đã làm nảy sinh lòng tận tâm và sự tin tưởng của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ TRUYỀN THÔNG HAMISA QUỐC TẾ
Địa chỉ: Tòa nhà B6, đường Chùa Nhân Mỹ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 04.62.60.40.27- Hotline: 09199.111.84
Email: hamisaquocte@gmail.com
-  Website: http://hamisa.com.vn   

Bài viết khác