• Banner dich vu 01
  • Banner dich vu 02

Xây dựng Nhận diện thương hiệu

Hệ thống nhận diện thương hiệu đóng vai trò quan trọng trong xây dựng hình ảnh thương hiệu. Không chỉ đơn thuần là thiết kế logo hay slogan, dựa trên chiến lược thương hiệu, Hamisa thiết kế một hệ thống giúp thương hiệu của bạn được nhận diện rõ ràng và nổi bật cả trong và ngoài doanh nghiệp. 

Hệ thống nhận diện thương hiệu Hamisa

Sự kết hợp chặt chẽ giữa các họa sỹ sáng tạo và các chuyên gia thương hiệu của Hamisa sẽ đảm bảo được sự thành công cho tư vấn thương hiệu của bạn. Hãy để logo và slogan của bạn chuyển tải được sâu sắc hồn thương hiệu, giúp thương hiệu mà công ty bạn theo đuổi được biểu đạt bằng một thứ ngôn ngữ chung độc đáo.

Các dịch vụ của Hamisa bao gồm:

- Đặt tên thương hiệu (brand naming), bao gồm đặt tên thương hiệu mẹ và các thương hiệu con theo cấu trúc thương hiệu và một hệ thống các tiêu chuẩn, các thông điệp gợi mở, có hàm ý sâu sắc.
- Đưa ra ý tưởng thiết kế logo và khẩu hiệu (slogan) cho doanh nghiệp và các thương hiệu con, viết nội dung ý nghĩa logo và slogan.
- Xây dựng ý tưởng, nội dung và phim thương hiệu.
- Tư vấn thiết kế bao bì, nhãn hiệu (packaging design).
- Tư vấn thiết kế nhận diện doanh nghiệp (corporate design): phong bì thư, namecard, thẻ nhân viên, bằng khen, thiệp mời, kẹp file, thiệp chúc mừng, brochure, tờ rơi, poster, đồng phục, cờ hiệu, túi giấy, biển hiệu, quà tặng...
- Dịch vụ tư vấn thương hiệu

Bài viết khác