• banner tin tuc 01
  • Banner tin tưc 02
4 hình thức quản trị Fanpage hiệu quả cho doanh nghiệp

4 hình thức quản trị Fanpage hiệu quả cho doanh nghiệp

   Hiện tại để tạo một trang Fanpage trên Facebook không hề khó tuy nhiên để quản trị Fanpage đó cho thực sự hiệu quả bằng cách có nhiều tương tác, thu hút nhiều thành viên, lượng like thì không phải Admin nào cũng làm được.

Chi tiết


Quản trị Fanpage - Vì sao bạn chưa thành công?

Quản trị Fanpage - Vì sao bạn chưa thành công?

  Bạn lập một trang Fanpage để bán hàng online. Bạn đang quản trị Fanpage đó. Nhưng sao có ít người tương tác với bạn? Bạn bỏ tiền chạy quảng cáo nhưng cũng không bán được hàng? Vì sao lại như vậy?

Chi tiết


Facebook seeding là gì? Làm sao để hiệu quả

Facebook seeding là gì? Làm sao để hiệu quả

  Mạng xã hội Facebook dường như đang chiếm lĩnh phần lớn thời gian trong cuộc sống hàng ngày của con người. Facebook là riêng của cá nhân nhưng cũng có thể là một nhóm từ những thông tin, các tương tác chia sẻ được diễn ra mọi nơi mọi lúc và chính khả năng kết nối với mọi...

Chi tiếtForum seeding là gì? Đặc trưng cơ bản của forum seeding

Forum seeding là gì? Đặc trưng cơ bản của forum seeding

 Bạn biết gì về Forum Seeding hay Forum Seeding là gì? Là những câu hỏi của những người đầu tiên nghe đến thuật ngữ hay muốn tìm hiểu về Forum Seeding

Chi tiếtNhững điều nên và không nên khi làm forum seeding

Những điều nên và không nên khi làm forum seeding

  Cùng với sự phát triển của mạng xã hội thì diễn đàn vẫn luôn là mảnh đất màu mỡ giúp cho doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình đến gần hơn với các khách hàng mục tiêu.  

Chi tiếtTổng số: 133 bài viết - Trang: 4 / 19