Thời

Thời trang trẻ em cao cấp Kudukids

  • 03/02/2017

Thông qua các hoạt động của mình, Hamisa thực hiện tư vấn chiến lược thương hiệu, xây dựn bộ nhận diện thương hiệu và hoạch định các hoạt động marketing truyền thông.


Được định hướng phát triển hoàn chỉnh từ khâu thiết kế, sản xuất tới tiêu thụ sản phẩm, Kudukids là thương hiệu thời trang trẻ em cao cấp dành cho các bé từ 0-9 tuổi. Với chất liệu thun cotton, kaki, jean ...kết hợp với sự đầu tư về kiểu dáng, họa tiết và màu sắc phù hợp với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông, thời trang trẻ em cao cấp Kudukids sẽ đem đến cho các bé nét đáng yêu, tươi tắn, dễ thương, thoải mái và thoáng mát nhất.

Lấy tiêu chí chất lượng, kiểu dáng và sức khỏe của các bé lên làm đầu, những người sáng lập Kudukids luôn tâm niệm và nỗ lực hết mình để tạo ra một nhãn hiệu thời trang trẻ em thiết thực – thương hiệu thời trang trẻ em cao cấp nhưng dành cho đại bộ phận người tiêu dùng Việt Nam với mức giá bán cạnh tranh nhất.

Bằng chiến lược phát triển lâu dài, Kudukids giữ vững niềm tin và cam kết tận tâm vì lợi ích, niềm vui và sức khỏe của trẻ em Việt Nam – Vì sự hãnh diện và an tâm của các bậc cha mẹ khi sử dụng các sản phẩm thời trang của Kudukids.

                                               

Kudukids Concept  

Tên thương hiệu Kudukids được lấy cảm hứng từ loài linh dương châu phi, một loài động vật đáng yêu và rất gần gũi với các bé, đồng thời cũng được mệnh danh là linh vật từ mặt trời. Toàn bộ logo được thiết kế sống động và biến đổi liên tục theo ý niệm 7 sắc cầu vồng, tạo cảm giác như đang bay và chạm tới mặt trời                                  

Thông điệp: Kudukids mong muốn được nuôi dưỡng tâm hồn thơ trẻ bằng những giấc mơ lung linh sắc màu, bằng sự ấm áp tràn đầy sức sống  và trên tất cả là bằng tình yêu thương xuất phát từ cái tâm của những người làm cha, làm mẹ.

Kudukids Color

- Tín hiệu: Sự sinh động, vui nhộn ,bừng sáng, rực rỡ,  luôn vận động và biến đổi không ngừng.

- Màu sắc biểu tượng: Xanh xá cây và Vàng Cam

 

- Màu xanh lá cây:  Là màu của thiên nhiên, màu của mùa xuân, của sự đổi mới, phát triển và hy vọng. Đó còn là màu sắc của những mầm non, chồi biếc biểu thị cho thế hệ trẻ thơ hồn nhiên, trong sáng mà Kudukids đã, đang và sẽ hết lòng tận tâm phục vụ.

- Màu cam: Màu cam luôn đi liền với sự vui tươi, rạng rỡ và ấm áp, là màu  biểu trưng cho sự sinh sôi, hạnh phúc và sáng tạo. Đó còn được xem là màu của tính tập thể và rất hợp với thế giới trẻ thơ nên đã được Kudukids lựa chọn là màu sắc chủ đạo cho thương hiệu.

â
 
 
 

Khách hàng khác